Posted in Review Đam Mỹ Hiện Đại

Review Truyện Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi – Bạc Đào

Rate this post

Thông tin chung:

Tác giả Bạc Đào

Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, HE, ngọt sủng, xuyên thư, sinh tử, chủ công, ABO, sảng văn, 1×1.

Nhân vật chính: Tư Hoài Tây x Bùi Chiêu Chu

Số chương: 87 chương + 2 phiên ngoại

Trạng thái: Đã hoàn thành

Người review: Phượng Chiếu Ngọc

Truyện Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi của tác giả Bạc Đào kể về nhân vật chính Tư Hoài là một dị năng giả cao cấp hệ tinh thần, có thể một mình đi trong vùng hoang dã tìm kiếm vật tư, trùng hợp gặp được thây ma thì thuận tay giải quyết chúng.

Giày dẫm lên mặt đất mềm xốp, ánh mắt Tư Hoài Tây đột nhiên dừng lại trên một quyển sách.

Tư Hoài Tây cầm sách lên, vỗ vỗ đất bên trên, nhìn nó.

Cuốn tiểu thuyết này tên【Tinh tế vạn nhân mê】 đúng là tiểu thuyết về khoa học viễn tưởng như hắn nghĩ, nhưng hắn vô tình đã quên mất chữ “vạn nhân mê”.

Thế nên trong lòng cứ nghĩ là một quyển về thế giới hòa bình trong tương lai, tràn đầy khoa huyễn, ai mà ngờ lại là thế giới ABO, toàn là nam với nam.

Nhân vật chính là Omega!

Là Omega vạn người mê đắm!

Vạn người mê đắm mà còn có thể sinh con!

Càng làm tam quan hắn vỡ nát chính là việc nhân vật chính dùng mọi cách để thông đồng với các Alpha có quyền có thế, cuối cùng không hiểu làm sao đứng đầu giới giải trí tinh tế.

Tư Hoài Tây nhíu mày thật chặt.

Nhưng ở mạt thế buồn chán cũng không có thứ gì giải trí, Tư Hoài Tây lại là đứa trẻ sinh ra trong thời đại mạt thế, cha mẹ đã hy sinh từ sớm.

Những cô nhi trong căn cứ đều được căn cứ thống nhất dạy dỗ, bất quá Tư Hoài Tây rất may mắn, thức tỉnh được dị năng hệ tinh thần, lại nhanh chóng thăng cấp lên cao cấp, năm nay cũng vừa tròn mười chín tuổi.

Nghe những người sống sót từ thời kỳ hòa bình nói, một đứa trẻ sinh ra từ mạt thế như Tư Hoài Tây hết sức tò mò với mọi thứ trong thời kỳ hòa bình.

Cho dù cuốn tiểu thuyết thời bình này có hơi kỳ quái, Tư Hoài Tây vẫn tiếp tục cau mày, môi mỏng mím lại, đem cuốn sách về thế giới có sáu giới tính cùng nhân vật chính là một Omega nam có thể sinh con này ra xem.

* * *

Nhân vật chính của【Tinh tế vạn nhân mê】là Bạch Hoài Ngọc, một Omega nam cũng là một tiểu minh tinh, thu phục rất nhiều nam thần, rồi leo lên đỉnh giới giải trí. Trong đó không thiếu đất diễn của mấy công chính, chỉ là tác giả xác định Alpha công chính có năm người, ngoài ra còn có công phụ, công pháo hôi cung cấp cho thụ chính cơ hội tốt, còn lại chẳng có miếng đất diễn nào.

Tư Hoài Tây đem cuốn tiểu thuyết đam mỹ tiểu bạch cao H hành văn thô thiển này bỏ xuống mấy lần, nhưng chứng rối loạn cưỡng chế không tên khiến hắn muốn đọc toàn bộ cuốn tiểu thuyết.

Toàn bộ cuốn sách có hơn 100 chương, hình như hết 80 chương là đất diễn của thụ chính và nhóm công chính, rõ ràng chủ đề là giới giải trí, vậy mà không thấy thụ chính chịu quay chụp cái gì cả, mơ mơ hồ hồ đi đến kết cục rồi làm ảnh đế, nhân vật chính nắm tay một đám tiểu công đi đến kết cục viên mãn nhất.

Tư Hoài Tây xấu hổ đỏ mặt, xem xong tức giận đến mức muốn vứt cuốn sách đi, sau đó liền vứt thật.

* * *

Kết quả liền xuyên vào một tên pháo hôi cùng tên trong nhóm đối nghịch nhân vật chính, một tên Beta tuyến 18 tính cách tối tăm, bị nhân vật chính ghi hận trong lòng bởi vì một bức ảnh chụp kinh diễm hot lên khắp internet mà chiếm mất spotlight của nhân vật chính.

Cái vai phụ đắc tội vai chính này làm gì có cuộc sống tốt đẹp đâu.

Không bao lâu, nguyên chủ vì bị người bỏ thuốc, phát ra video ngắn lên giường cùng nhà đầu tư, ngày hôm sau, đầy trời đều là cảnh giường chiếu diễm tình, không chịu được áp lực đã nhảy lầu mà chết.

* * *

Sau khi xuyên không, Tư Hoài Tây không tránh được tình tiết bị bỏ thuốc, lại ngoài ý muốn làm với một Alpha nam chính trực tuấn mỹ.

Hôm sau tỉnh dậy, Tư Hoài Tây kinh hoàng phát hiện Alpha nam qua đêm với mình chính là Bùi Chiêu Chu, đại phản diện trong sách.

Nhưng không ngờ rằng đại phản diện Bùi Chiêu Chu không có nổi giận, nhíu lông mày, châm điếu thuốc liền để Tư Hoài Tây đi.

Những tưởng mọi chuyện có thể kết thúc, lại không ngờ rằng có ngày Bùi Chiêu Chu tìm đến cửa, đưa cho hắn xem tờ giấy kiểm tra sức khỏe, ánh mắt hơi nheo lại nói:

“Tôi mang thai, chứng rối loạn pheromone cần có cha đứa trẻ vầu bạn an ủi.”

* * *

Bùi Chiêu Chu là một Alpha rất mạnh, có quân hàm Thiếu tương, vào một lần anh làm nhiệm vụ thì bị thương nặng, nhưng may anh mạng lớn nên còn sống nhưng tuyến sinh dục Alpha sau gáy bị tổn thương, pheromone trong cơ thể rối loạn, cho dù tìm được một Omega có độ xứng đôi cao cũng không giúp gì được, sớm hay muộn rồi cũng sẽ bị suy kiệt do rối loạn pheromone, bất đắc dĩ Bùi Chiêu Chu mới phải từ vị trí thiếu tướng lui về.

Tuyến sinh dục của Alpha bị tổn thương đồng nghĩa với tàn tật, không những không thể đánh dấu Omega mà còn do rối loạn pheromone dẫn tới khả năng hành sự giảm sút, thậm chí lâu dài có thể gây mất đi khả năng sinh dục.

Tuyến sinh dục Alpha sau cổ Bùi Chiêu Chu đã được phẫu thuật, yêu cầu sử dụng miếng dán chữa trị pheromone trong thời gian dài, nhưng cái này cũng chỉ là kế hoãn binh.

* * *

Tóm lại, truyện này hay, cốt truyện mới lạ, công sủng thụ. Công có bàn tay vàng, không phải beta, thụ Alpha không thể có con do tuyến sinh dục bị hư tổn. Chính sự xuất hiện của công đã giúp cho thụ rất nhiều.

Tóm tắt trong một câu: Yêu đương hả? Kiểu ngọt chết người này được không?

Tác giả còn sáng tác một bộ truyện có cốt truyện ngược lại với truyện này, cho thụ xuyên về mạt thế tên là “Alpha Phản Diện Bị Đại Lão Mạt Thế Nhặt Về Nhà” các bạn có thể tìm đọc nha.

Hết

2 thoughts on “Review Truyện Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi – Bạc Đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.