Posted in Hào Môn Tiểu Cha Kế (Hoàn), Review Đam Mỹ Hiện Đại

Review Truyện Hào Môn Tiểu Cha Kế – Tiểu Quất Tử

Rate this post

Tác giả: Tiểu Quất Tử

Thể loại: Hào môn thế gia, đam mỹ, trọng sinh, hiện đại, song tính, sinh tử, xuyên thư, vả mặt, 1×1, HE.

Nhân vật chính: Diêm Mặc Nghiêu x Phương Lê

Số chương: 84 chương + 1 phiên ngoại

Trạng thái: Đã hoàn thành

Người review: Phượng Chiếu Ngọc

Truyện Hào Môn Tiểu Cha Kế là một bộ truyện đam mỹ trọng sinh ngọt sủng hay. Như bao bộ truyện trọng sinh khác, nhân vật chính của truyện vì bị hại mà chết. Trùng sinh trở về nhân vật chính quyết định sẽ báo thù, không tha cho một ai đã làm hại mình ở kiếp trước. Bên cạnh đó, nhân vật chính cũng sẽ tìm được một tình yêu định mệnh thuộc về mình và sẽ có một kết cục thật hạnh phúc, viên mãn bên người mình yêu.

Hôm nay, Phượng Chiếu Ngọc sẽ đem đến cho các bạn một bộ truyện đam mỹ trọng sinh vả mặt xuyên thư ngọt sinh hay – tên là Hào Môn Tiểu Cha Kế của tác giả Tiểu Quất Tử. Truyện kể về nhân vật chính thụ Phương Lê, là một sinh viên tài giỏi của Đại học vũ đạo Thánh Lâm, cậu múa rất đẹp và luôn dành được hạng 1 tại trường.

Cậu còn là một cậu bé mồ côi cha mẹ từ năm mười hai tuổi, cha mẹ cậu bị tai nạn xe hơi mà qua đời. Bên cạnh đó, còn có một người cũng có hoàn cảnh khá giống với cậu tên là Nhạc Văn Hi, cha mẹ của Nhạc Văn Hi cũng mất trong tai nạn xe hơi năm đó và đồng thời y cũng là anh họ của Phương Lê. Nhạc Văn Hi mặc dù không phải là một thiên tài giống như Phương Lê, nhưng y luôn cố gắng muốn vượt qua Phương Lê, dành hạng 1 tại trường, nhưng lúc nào y cũng thua cậu, chỉ đạt được hạng 2 mà thôi.

Ngày xưa, nhà Phương Lê giàu hơn Nhạc Văn Hi, cha mẹ của cậu rất yêu thương cậu, đồng thời cũng rất yêu thích Nhạc Văn Hi, nếu họ mua quà cho cậu, thì lúc nào cũng sẽ mua cho y một phần tương tự. Cuộc đời của cả hai bắt đầu xuất hiện ngã rẻ từ năm cha mẹ của họ qua đời. Phương Lê chuyển qua nhà ngoại sống, nhà ngoại lấy hết tài sản mà cha mẹ để lại cho cậu, hằng ngày đều ức hiếp cậu, đặc biệt là người mợ. Còn Nhạc Văn Hi thì may mắn hơn, một bà con xa của cha y đã nhận nuôi y, đặc biệt nhà bà con này còn là một đại gia tộc lớn, giàu có ở nơi họ ở. Bi kịch của Phương Lê chính thức bắt đầu từ đây..

Phương Lê bởi vì thi đấu thắng Nhạc Văn Hi, bị anh cả Nhạc Văn Hi ám hại mà gãy chân.

Phương Lê bởi vì thi vũ đạo đạt hạng nhất, mà bị anh hai Nhạc Văn Hi, gọi người kéo vào trong ngõ đập một bàn tay cảnh cáo.

Phương Lê được một người nam nhân mà Nhạc Văn Hi thích theo đuổi, thì anh ba của Nhạc Văn Hi liền nghĩ cách nhục nhã, hãm hại cậu, nam nhân kia lại không tin tưởng cậu, cuối cùng cậu trơ mắt nhìn nam nhân đó cùng Nhạc Văn Hi nắm tay nhau vui vẻ.

Phương Lê không thể nhịn được nữa rốt cuộc quyết định phản kích, nhưng lại bị mấy anh em bọn họ liên hợp hại đến hủy dung mà chết thảm.

* * *

Sau khi trọng sinh trở lại cậu mới biết được, thì ra thế giới này chỉ là một quyển tiểu thuyết, dù cậu có giỏi giang ưu tú cách mấy cũng không ai để ý đến, mà Nhạc Văn Hi chính là phúc tinh còn binh đoàn sủng ca của y là nhóm pháo hôi thể hiện sự yêu thương sủng ái Nhạc Văn Hi.

Khi trở lại Phương Lê một lòng chỉ muốn quyết tâm báo thù, nên đã gả cho cha nuôi của nhóm pháo hôi sủng ca kia, vị nam nhân kia mang danh khắc thê, nhưng lại đẹp trai, lắm tiền và còn là đại lão hào môn Diêm Mặc Nghiêu.

Trở thành ba nhỏ của ba anh em pháo hôi kia, Phương Lê được yêu thương chiều chuộng khiến cho Nhạc Văn Hi chỉ có thể trơ mắt mà ghen tị phát hận, cậu chân chính bước vào hào môn còn trở thành người thừa kế, chặt đứt hoàn toàn con đường thừa kế Diêm gia của ba anh em kia.

* * *

Tóm lại, đây cũng là một bộ truyện đam mỹ ngọt sủng trùng sinh đáng đọc. Phương Lê trùng sinh trở về, quyết bảo vệ những người mà cậu yêu thương, cậu không phải là thánh mẫu, sẽ trả thù những người đã hại mình, quyết không tha cho một ai. Còn nhân vật chính công Diêm Mặc Ngiêu, là một người tàn nhẫn, có một tuổi thơ bất hạnh, nhưng lại vô cùng yêu thương Phương Lê, hắn sủng cậu, yêu cậu, bảo vệ cậu, sẽ không tha cho bất cứ kẻ nào dám làm hại đến Phương Lê.

Cuộc tình của họ trải qua biết bao trắc trở, cuối cùng thì họ cũng đến được với nhau, vì cái danh khắc thê kia của Diêm Mặc Nghiêu, họ đã rất đau khổ vì tình yêu này. Diêm Mặc Nghiêu rất yêu Phương Lê, nhưng hắn lại không thể cưới cậu, vì hắn sợ mình sẽ khắc chết cậu. Còn Phương Lê tuy biết hắn vì muốn tốt cho cậu, nhưng khi bị Diêm Mặc Nghiêu nói lời tàn nhẫn, cậu vẫn rất đau khổ, có lúc cậu muốn bỏ cuộc, nhưng rồi họ cũng vượt qua được mọi chông gai này. Ở bên nhau một thời gian, họ từng bước một trả thù những người đã hại cậu ở kiếp trước và đồng thời cũng vạch mặt kẻ đứng sau màn điều khiển tất cả, đây là một hồi âm mưu đã được suy tính từ mười mấy năm trước..

* * *

Truyện Hào Môn Tiểu Cha Kế có một quả mìn nhỏ, có thể sẽ khiến cho các bạn chùn bước khi đọc bộ này đó chính là couple phụ của truyện này là chú cháu của nhau, nhưng chi tiết tình yêu của cặp này chỉ được nhắc sơ qua, không nhiều lắm đâu. Truyện còn có yếu tố sinh tử vì Phương Lê là song tính nhưng vấn đề song tính này chỉ được nhắc tới một hai lần trong truyện mà thôi.

Hy vọng các bạn đón đọc truyện Hào Môn Tiểu Cha Kế của tác giả Tiểu Quất Tử tại trang web Đề Cử Đam Mỹ Hay, vì nơi đây đã được beta lại toàn bộ truyện, còn những trang re-up toàn là bản chưa được beta, câu từ lộn xộn và sai chính tả rất nhiều.

Nếu bạn yêu thích thể loại đam mỹ vả mặt như vầy thì có thể lên fanpage của Đề Cử Đam Mỹ Hay để tìm link của List Đam Mỹ Vả Mặt để tìm thêm những bộ truyện có cốt truyện tương tự để thêm vào bộ sưu tập truyện yêu thích của bản thân nha.

– Hết –

T3/23/8/2022

One thought on “Review Truyện Hào Môn Tiểu Cha Kế – Tiểu Quất Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *