Posted in Review Đam Mỹ Cổ Đại

Review Truyện Hóa Ra Sư Đệ Phản Diện Yêu Thầm Ta – Thi Hòe

Rate this post

Thông tin chung:

Tác Giả: Thi Hòe

Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Tu tiên, Niên hạ, Song trùng sinh, 1×1, HE, Xuyên Thư

Nhân vật chính: Tiết Lãng x Mạnh Trần

Số chương: 67 chương + 2 phiên ngoại

Trạng thái: Đã hoàn thành

Người review: Phượng Chiếu Ngọc

Đề Cử Đam Mỹ Hay

Truyện Hóa Ra Sư Đệ Phản Diện Yêu Thầm Ta của tác giả Thi Hòe là một bộ truyện đam mỹ tu tiên với cốt truyện song trùng sinh rất hay và hấp dẫn. Truyện kể về nhân vật chính Mạnh Trần tính nết dịu dàng, kiếp trước chỉ hận mỗi mình Tiết Lãng.

Tiểu sư đệ vừa mới nhập môn gàn bướng khó gần, chẳng hiểu tại sao lại xem y là cái gai trong mắt, chuyên lập mưu hãm hại y.

Thế nhưng, mãi đến thời điểm chịu hết mọi nhục nhã, sắp sửa lìa đời, y mới nhìn thấu sư môn mình tin tưởng, không muốn rời xa đáng sợ dường nào. Sư huynh sư đệ ôm tâm tư bệnh hoạn rình rập y, sư tôn nuôi nấng y từ tấm bé để sau này tự tay giết y chứng đạo Vô Tình. Những hành động của Tiết Lãng là để cố ý ép y mau chóng thoát khỏi địa ngục trần gian.

Được sống lại, Mạnh Trần chỉ còn hai ý nghĩ.

Một là báo thù.

Hai là đối xử tốt với Tiết Lãng.

* * *

Tiết Lãng không ngại đóng vai ác.

Chỉ cần có thể giúp người ấy sống tự do tự tại, hắn tình nguyện làm tất cả, dù cho bị đối phương hận thấu xương.

Sau lần thất bại, hắn rút kinh nghiệm xương máu, lần này quyết tâm không mềm lòng, phải vào vai sư đệ độc ác tàn nhẫn gấp bội.

Nhưng mà… hình như tình huống có gì đó không đúng lắm.

Tiết Lãng, “Họ Mạnh kia, đừng tưởng giúp ta thì ta sẽ biết ơn huynh!”

Mạnh Trần bình thản “à” một tiếng, đưa quả táo chín đến bên môi hắn, “Mới hái đó, ăn không?”

Tiết Lãng, “Đồ vô dụng! Phiền phức! Huynh không phá rối thì ta đã giết được ma vật này rồi!”

Mạnh Trần nhíu mày, ngón tay thuôn dài trắng muốt cẩn thận chạm vào vết thương nhỏ trên mặt hắn, hỏi khẽ, “Do ta sai, có đau không?”

Tiết Lãng, “…” Bịt máu mũi.

Ơ… như này thì làm sao diễn sâu được chớ?

* * *

Tóm lại, truyện này rất hay, cốt truyện sư huynh đệ niên hạ quen thuộc nhưng vẫn có nhiều điểm mới mẻ, ly kỳ, hấp dẫn người đọc.

Tiết Lãng xuyên thư vào một bộ truyện đam mỹ tu chân mà hắn rất yêu thích – mà người hắn yêu thích nhất là nhân vật nam chính trong truyện – Mạnh Trần, sau khi biết rõ kết cục thê thảm của Mạnh Trần. Tiết Lãng một lòng vì muốn cứu giúp Mạnh Trần mà không ngại khó khăn, vất vả. Hai kiếp luân hồi vẫn một lòng vì Mạnh Trần. Còn Mạnh Trần trùng sinh sống lại, biết được bộ mặt thật giả dối của những người mà y từng hết sức thương yêu, y hạ quyết tâm tiêu diệt những điều xấu sẽ xảy ra trong tương lai với mình và bảo vệ người luôn đối tốt với y suốt hai kiếp.

Đọc truyện này chỉ muốn nói chữ tuyệt. Tiết ca siêu đáng yêu, hễ được Mạnh ca đối xử dịu dàng là mặt đỏ lên ngay, chuyên môn xù lông, khẩu thị tâm phi nữa chứ, trẻ trâu nữa. Còn Mạnh ca thì luôn đối xử dịu dàng với Tiết ca.

Truyện này các nhân vật chính đều có thân phận hốc búa, cứ như gom hết tất cả tình tiết thân phận của truyện tu tiên vào đây vậy, mỗi người đều có một thân phận riêng hết sức đặc biệt.

Cả hai nhân vật chính kề vai chiến đấu, luôn tin tưởng lẫn nhau, vượt qua bao khó khăn thử thách. Đọc mà cũng có nhiều khúc ngược hai người lắm á, mà vẫn chịu được. Truyện còn có một couple phụ nữa, không kể nhiều nhưng vẫn hay.

Bạn hãy tìm đọc truyện Hóa Ra Sư Đệ Phản Diện Yêu Thầm Ta của tác giả Thi Hòe để biết thêm về mối tình suốt bốn kiếp luân hồi, vượt thời gian ba nghìn năm của hai nhân vật chính nhé!

Tất cả bài viết ở nơi này đều được tổng hợp bởi Đề Cử Đam Mỹ Hay. Vui lòng không re-up.

Hãy Follow + Vote + Like + Comment nhiệt tình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *