Posted in Review Đam Mỹ Cổ Đại

Review Truyện Kết Cục Của Việc Lấy Lòng Nhân Vật Phản Diện – Bạch Đình Quan Vũ

Rate this post

Thông tin chung về truyện:

Tác giả: Bạch Đình Quan Vũ

Thể loại: Đam mỹ, hệ thống, trọng sinh, xuyên sách, cổ đại, tiên ma, huyền huyễn, nguyên sang, niên thượng, 1v1, HE, cứu rỗi, chữa lành

Nhân vật chính: Hoa Nguyệt Phong x Lâm Chiêm

Thuộc tính: Siêu ôn nhu ma đầu công x Giả làm trai thẳng nhát xít thụ

Số chương: 54 chương + 2 phiên ngoại

Trạng thái: Đã hoàn thành

Người review: Phượng Chiếu Ngọc

Đề Cử Đam Mỹ Hay

Truyện Kết Cục Của Việc Lấy Lòng Nhân Vật Phản Diện của tác giả Bạch Đình Quan Vũ là một bộ truyện đam mỹ tiên hiệp hay. Truyện kể về nhân vật chính Lâm Chiêm chưa từng nghĩ đến một ngày nọ cậu sẽ chết thảm ở nhà chỉ vì lười nhác.

Vào ngày xảy ra chuyện, cậu thức đêm ở nhà đọc tiểu thuyết, do làm việc và nghỉ ngơi thiếu điều độ trong thời gian dài dẫn đến lên cơn đau tim. Bệnh của cậu vốn là bẩm sinh bị từ trong bụng mẹ, quanh năm uống thuốc giảm đau nên khó mà trị tận gốc, đau như chết đi.

Sắc mặt cậu tái nhợt co rút ở góc giường, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng. Nhưng cái đáng chết là do cậu lười biếng chưa kịp đến bệnh viện lấy thuốc, trong nhà cũng không còn thuốc nào cứu được.

Cậu đành phải gọi xe cứu thương đến, lúc đang trên đường đến viện thì bỏ mạng vì đau đớn.

* * *

【Chào mừng người chơi đến với thế giới của cuốn sách “Tiên Ma Loạn Đấu”, ta là hệ thống của cuốn sách. Thân phận hiện tại của người chơi là Thái tử Tiên giới, còn trước mặt ngài là Tiên giới Đại Tướng Quân. Hôm nay lão khởi binh mưu phản bắt sống ngài trong cung. Do vậy mới có màn trước mắt này. 】

Thì ra Lâm Chiêm được hệ thống nhặt về sau khi chết, lại còn xuyên vào một quyển sách?

Ta có trở về được nữa không? Ta trọng sinh rồi à?

【Người chơi chết vào ngày bị bệnh, được bổn hệ thống lựa chọn trọng sinh vào thế giới Tiên Ma đang giao tranh. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ do hệ thống giao, tích lũy điểm kinh nghiệm và đáp ứng các điều kiện thông qua mới được trở về thế giới ban đầu. 】

Nhiệm vụ gì?

【Hệ thống tuyên bố nhiệm vụ: Nhiệm vụ thứ nhất, người chơi phải tự cứu lấy mình trong tay tướng quân, sau đó giết chết lão. 】

Đề này ta bó tay.

【.. Người chơi phải có niềm tin vào bản thân! Người chơi chỉ có một cách sống sót là giết lão, nếu bị tướng quân phản công thì trọng sinh coi như thất bại. Người chơi không vượt qua được sẽ bị ném xuống Địa ngục và trừng phạt. Người chơi tự nghĩ cách mà làm! 】

* * *

Nơi cậu đang sống là Tiên giới nằm trong Lục giới. Kể từ sau khi lão Tiên Đế mất tích thì thiên hạ bắt đầu loạn lạc. Các thế lực bên ngoài như hổ rình mồi thèm khát lãnh thổ nơi đây. Thế lực ngầm trong nội bộ cũng bắt đầu ngo ngoe trỗi dậy, chúng Tiên quan ham muốn ngai vàng của Tiên Đế, gây sự suốt ngày.

Thái tử tuổi nhỏ buộc phải trở thành một con rối, mấy trăm năm nay phải sống tạm bợ với bọn Hành Vô tiên quân. Cứ ba ngày bị ám sát một lần, năm ngày một vụ mưu phản, chỉ cần Hành Vô tiên quân không chú ý chút thôi là Tiên cung sẽ bị tận diệt.

* * *

Vô số cánh hoa từ trên trời rơi xuống, tựa như một trận tuyết vũ nhẹ rơi. Rồi sau cơn mưa hoa đó, một đám mây đỏ rực như lửa hạ từ trên trời xuống, ẩn trong đám mây là một nhóm thân ảnh hồng y.

Đám mây đỏ cùng sấm sét bay thẳng đến Tiên cung, những bóng người kia cũng tách ra hai bên để trống vị trí chính giữa.

Một lúc sau, theo tiếng rồng gầm vang, bảy con bạch long kéo một chiếc xe loan phóng ra từ chỗ trống trong đám người.

Sấm sét càng mạnh, điện trắng càng nhiều. Xe loan phi thẳng lao qua sấm sét, một lúc sau dừng trên không trung cách Tiên cung khoảng chừng trăm mét.

Một bóng hồng y ngồi trên ghế dựa, phe phẩy chiết phiến màu đỏ trên tay.

Y dùng mặt nạ che mặt, chỉ lộ một đôi mắt hơi cong hình lưỡi liềm, tựa như đang cười.

“Tập Hoa cung chủ Hoa Nguyệt Phong!”

* * *

Mấy trăm năm trước, Hoa Nguyệt Phong xuất thế từ bụng của một tỳ nữ trong Tiên cung, vừa chui ra cả Lục giới bỗng chốc sinh ra dị tượng.

Mây đỏ tụ lại đầy đầu, nước biển chảy ngược. Thiên Đình bị khoét mất một lỗ hổng, khiến các linh hồn ma quỷ trên thế gian tụ tập về nơi đây, làm loạn Lục giới mấy tháng trời.

Kim Ô chìm xuống biển theo tiếng khóc của y, suốt bảy ngày trời đất tối sầm. Chín mặt trăng treo lơ lửng trên không trung, mỗi ngày rơi một cái, mỗi lần lại có một châu bị diệt.

Thiên địa rơi vào thủy hỏa, Lục giới sinh linh đồ thán, gần như hủy diệt toàn bộ.

Hàng chục vạn người Thần tộc chết trong vòng một canh giờ y được sinh ra, thần quân giáng xuống: Kẻ này thân mang tà sát, tương lai nhất định sẽ đưa Lục giới vào con đường diệt vong, chư quân tất sẽ loại bỏ!

Lục giới hợp lực đuổi giết, thế nhưng Hoa Nguyệt Phong lại trời sinh có sức mạnh kì quái, mỗi lần trọng thương suýt chết đều có thể nhanh chóng khôi phục, đám binh lính đuổi theo đều không còn đường về.

Vô tình luyện thành thần công, hiện giờ đã là bất khả chiến bại trong thiên hạ, là một tên ma đầu ngang nhiên xuất thế. Sau này y trở thành cái tên mà Lục giới nghe qua thôi đã sợ mất mật, tự nhủ trong lòng đại họa!

Thần quân lệnh cho Ngũ Giới đuổi giết Hoa Nguyệt Phong, cũng một phần biết y là hóa thân của Kính Linh, là sự tồn tại ác sát nhất thế gian này.

Huyền Thiên Minh Kính sinh cùng khởi đầu của loạn lạc, kết ở Vũ Trụ Hồng Hoang, thuận thiên mệnh mà sinh, độ vạn kiếp không đổi.

Linh lực tiềm ẩn khai mở thiên địa, hủy diệt thần ma. Lục giới có lời đồn: Có được Minh Kính thì sẽ có cả thiên hạ.

* * *

Thời điểm Hồng Mông Thượng cổ, trong thiên địa xuất hiện một loại Thần Khí, có tên gọi là Huyền Thiên Minh Kính. Vật này gánh chịu tà sát của thế gian, cũng là bảo vật thuần khiết nhất trên thế gian, sở hữu khả năng thông thiên địa, diệt quỷ thần. Có lời đồn rằng người sở hữu Minh Kính sẽ có cả thiên hạ, Lục giới vì thế mà tranh đấu gay gắt ngàn năm.

Sau này Minh Kính bị đệ nhất Thần quân đoạt được, hắn nhờ vào đó mà trở thành tôn chủ tối thượng của Lục giới. Chỉ tiếc hắn phúc mỏng vô mệnh sử dụng, mới xưng bá được mấy tháng đã bỏ mạng, Minh Kính lại một lần nữa lạc vào thế gian.

Mấy trăm năm trước có người nhặt được Minh Kính, phóng thích ra giấu trong Kính Linh. Hắn đem Kính Linh phân thành hai đạo hồn phách, phần thứ nhất chuyển thế hóa người. Phần còn lại tung tích không rõ, một nửa kia chính là Hoa Nguyệt Phong.

* * *

Lâm Chiêm xuyên sách, vừa rớt xuống đã bị thủ hạ tạo phản ghì xuống đất, ma đầu nhân vật phản diện cũng dẫn người tiến cung, đóng gói hắn mang đi.

【 Hệ thống tuyên bố nhiệm vụ: Nhiệm vụ thứ 2, trong vòng một tháng người chơi phải giết chết nhân vật phản diện Hoa Nguyệt Phong! 】

* * *

Lâm Chiêm nghĩ mình sớm muộn cũng toi mạng, đành phải gắng sức lấy lòng nhân vật phản diện. Nghe nói phản diện độc thân từ trong trứng? Không hề gì, mai mối cho y.

Lâm Chiêm vạch ra kế hoạch, khóa thứ nhất lấy lòng nhân vật phản diện: Làm mai cho phản diện!

“Cái đó, Cung chủ đại nhân đã có hôn phối chưa? Nếu chưa thì ta giúp ngươi làm mai nha? Cung chủ thấy có vị nào ở Tiên cung đẹp đẹp ta giật dây giúp cho!”

“Ta thấy ngài rất được.”

“Gì cơ?”

“Ta thấy Thái tử điện hạ rất vừa mắt.”

?

* * *

Lâm Chiêm ấp ủ trong lòng, nếu đã quyết định đi cùng phản diện thì mạng này cũng coi như là nằm trong tay y rồi. Có thể y nhìn trúng thân phận Thái tử nên cậu mới giữ được mạng, nhưng để cuộc sống tốt đẹp hơn, mình cũng nên gắng sức lấy lòng phản diện mới được.

Lấy lòng nhân vật phản diện lần 2: Làm bữa cơm bồi dưỡng tình cảm.

“Điện hạ lớn lên ở Thiên Đình, sao còn biết làm cả đồ ăn của nhân gian thế này? Nếu ngài thích thì chỉ cần thi pháp biến ra là được, việc gì phải tự làm cho mất công? Điện hạ thân mình quý giá, sau này đừng làm mấy chuyện này nữa, cứ giao cho thị nữ đi.”

“Cung chủ yên tâm, đồ ăn ta làm bảo đảm ngươi sẽ thích!”

Tục ngữ nói rồi, con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày, cậu tin câu nói này cũng sẽ có tác dụng với ma đầu!

Lâm Chiêm nghĩ thầm: Toi rồi toi rồi, chưa kịp bắt được dạ dày của ma đầu đã làm nổ gian bếp của y! Mạng nhỏ sắp lụi tàn rồi!

Lâm Chiêm: Làm bữa cơm bồi dưỡng tình cảm, ai ngờ đốt trụi luôn phòng bếp của y. Không tóm được dạ dày của y mà tóm.. tóm được thân thể?

* * *

Lâm Chiêm xuyên thành bạch nguyệt quang trong lòng phản diện, nhân vật phản diện che chở trăm bề, cuối cùng bị bẻ cong. Hệ thống thông báo nhiệm vụ: Tiêu diệt nhân vật phản diện ngươi mới được sống.

Không giết phản diện thì mất mạng, mà giết phản diện thì mất lão công?

Vậy rốt cuộc Lâm Chiêm sẽ lựa chọn như thế nào đây?

Mời các bạn tìm đọc truyện Kết Cục Của Việc Lấy Lòng Nhân Vật Phản Diện của tác giả Bạch Đình Quan Vũ

* * *

Tóm lại, “Kết cục của việc lấy lòng nhân vật phản diện là gì? Ân ái với hắn chứ còn gì nữa.”

Truyện này hay, hệ thống siêu ác độc, nhìn là thấy ghét rồi, hoàn cảnh cuộc đời của anh công là một tấn bi kịch, truyện này ngược cuộc đời công lắm, em thụ chính là người cứu vớt anh công khỏi thế giới này. Trong truyện này hai nhân vật chính hay khóc lắm, cuộc đời khổ quá mà.

Truyện này được chia thành hai phần:

  • Phần 1 (từ chương 1 đến 29): Kể về cuộc sống ở chung của hai người và thụ đã thức tỉnh được sức mạnh thần kì của mình khi thấy anh công bị người ta hại.
  • Phần 2 (từ chương 30 đến hết): Kể về quá trình đi thu thập mảnh vỡ của Minh Kính để hóa giải Tẩy tủy chú cho anh công.

Mời các bạn tìm đọc truyện Kết Cục Của Việc Lấy Lòng Nhân Vật Phản Diện của tác giả Bạch Đình Quan Vũ để biết thêm mối liên hệ ràng buộc giữa hai nhân vật chính và liệu rằng họ có tìm được thuốc giải hay không nhé!

Hết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *