Posted in Review Đam Mỹ Cổ Đại

Review Truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Omega Của Bạo Quân – Nhất Diệp Bồ Đề

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin chung về truyện:

Tác giả: Nhất Diệp Bồ Đề

Thể loại: Đam Mỹ, Cổ đại, Ngọt sủng, Xuyên thư, Sinh con, ABO, Cung đình hầu tước, 1×1, HE

Nhân vật chính: Tần Chí x Lâm Diệu

Thuộc tính: Bạo quân Alpha công x vừa đáng yêu lại tàn nhẫn Omega thụ

Số chương: 100 chương

Trạng thái: Đã hoàn thành

Người review: Phượng Chiếu Ngọc

Đề Cử Đam Mỹ Hay

Truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Omega Của Bạo Quân của tác giả Nhất Diệp Bồ Đề là một bộ truyện đam mỹ cổ đại xuyên thư rất hay vô cùng ngọt ngào với thiết lập thế giới ABO. Truyện kể về nhân vật chính Lâm Diệu là một vị ảnh đế trẻ tuổi, vì Lâm Diệu phải lên núi quay phim, đúng lúc trợ lý bị bệnh, cậu chỉ có thể tự mình lái xe tới phim trường.

Ai ngờ sáng sớm hôm đó trời có sương mù dày đặc, khi băng qua đường núi bỗng nhiên từ đâu nhảy ra một con lợn rừng, Lâm Diệu lập tức đánh tay lái, lốp xe trơn trợt, chiếc xe đâm vào hàng rào bảo vệ văng ra ngoài, cậu rơi thẳng xuống vách đá tưởng rằng mình sẽ chết, không ngờ kỳ tích lại xuất hiện.

Lâm Diệu xuyên thành nhân vật pháo hôi Omega cùng tên là một vị hoàng tử thua trận của Hạ quốc bị hiến cho bạo quân của địch quốc trong quyển tiểu thuyết《 Trẫm Cùng Tướng Quân Cộng Chẩm 》, quyển tiểu thuyết này là do người hâm mộ gửi tới, cậu bị cuốn hút bởi cốt truyện nên đã thức khuya để đọc xong.

* * *

Ở thế giới này, ngoài giới tính nam và nữ, còn bao gồm Xích Kiêu và Đệ Hôn. Bọn họ có số lượng cực kỳ ít, đặc biệt là Đệ Hôn, có thể nói đếm được trên đầu ngón tay.

Xích Kiêu và Đệ Hôn được ưu tiên về giới tính, chẳng hạn như một Xích Kiêu nữ, nàng đầu tiên là Xích Kiêu, sau mới là nữ.

Xích Kiêu tương đương với Alpha, mỗi người đều thiên phú dị bẩm, mạnh mẽ vô cùng. Đệ Hôn tương đương với Omega, càng thanh tú xinh đẹp hơn nữ nhân, bất kể nam nữ đều có thể sinh con.

* * *

Trong truyện nhân vật pháo hôi Đệ Hôn – Lâm Diệu được lệnh ám sát tên bạo quân vào đêm thị tẩm.

Sau khi ám sát không thành, bị bạo quân tra tấn nhục nhã mà chết trong đau đớn.

Điểm chết người chính là, thời điểm cậu xuyên tới, đúng lúc nguyên chủ ám sát không thành, bị bạo quân tóm được!

Bạo quân là nhân vật phản diện tàn nhẫn thô bạo, giết người như ngóe. Không ai dám đến gần y, sợ nói sai nửa chữ liền bị rơi đầu.

Người ta đồn rằng y hùng tài vĩ lược, võ nghệ càng đạt tới đỉnh cao, khó có địch thủ.

Nghe nói y tàn bạo bất nhân, hung ác thô bạo, giết người không chớp mắt, chinh chiến liều lĩnh, khiến dân chúng lầm than, chết đói khắp nơi.

Nhưng Lâm Diệu không ngờ bạo quân nổi tiếng hung ác lãnh huyết lại có vẻ ngoài đẹp mắt tuấn mỹ như vậy.

Lâm Diệu vì mạng sống, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc cậu chỉ có thể lấy trâm cài đâm vào người mình.

Nhưng cậu không ngờ Đệ Hôn còn có thời kỳ động dục.

Khi động dục, bọn họ sẽ phát ra một mùi đặc biệt, khiến Xích Kiêu động dục một cách thụ động, ngay cả người thường, ngửi được cũng sẽ chịu ảnh hưởng, cho rằng người trước mặt càng xinh đẹp mê người.

Kỳ thật ngoại trừ thời kỳ động dục, mùi máu của Đệ Hôn cũng tương đương với thuốc kích tình, có thể làm cho Xích Kiêu động dục thụ động.

Vì thế máu của Đệ Hôn cũng là một thành phần quan trọng không thể thiếu của thuốc kích tình.

Vì thế cậu chỉ có một bên vừa dựa vào tin tức tố mỹ vị trăm phương nghìn kế mời sủng, ôm chặt đùi bạo quân. Một bên tìm kiếm mật đạo đã được nhắc đến trong tiểu thuyết để tìm đường trốn chạy.

* * *

Người ta đồn rằng bạo quân của Tần quốc – Tần Chí hỉ nộ vô thường, hung ác thô bạo, giết người như ngóe. Nhưng ít ai biết rằng Tần Chí thật ra cũng đã từng vô lo vô nghĩ, sáng trong thuần khiết, được vạn dân kính ngưỡng. Chỉ bởi vì gia tộc của mẫu phi y bị vu oan là có tâm mưu phản, từ đây Tần Chí mất đi tất cả..

Lúc nhỏ y đã từng bị Tần Nghiêu – nguyên Thái tử Tần quốc bắt đi làm dược nhân, lấy mẫu phi y làm con tin, nếu Tần Chí phản kháng thì mẫu phi của y sẽ bị nguy hiểm đến tính mạng, nên từ đó trở đi chất độc ngấm vào người y, nó sẽ làm cho thần trí y bất định, khiến y không còn là y nữa.

* * *

Từ sau khi xuyên vào quyển tiểu thuyết mà mình đã đọc, Lâm Diệu ngày nào cũng đi tìm mật đạo để trốn thoát khỏi hoàng cung, không ngờ vào một ngày cậu đi tìm Tần Chí thì phát hiện ở trong giếng có một mật đạo thông đến nơi khác.

Từ đây Lâm Diệu lập ra kế hoạch vẽ tranh bán kiếm tiền, đợi kiếm đủ tiền thì cậu sẽ rồi khỏi đây.

Nhưng không thể ngờ vào lúc cậu đi vào mật đạo để chạy trốn thì phát hiện ra Tần Chí đang ở bên trong, biết không thể tránh khỏi, cậu định sẽ đi theo Tần Chí về cung, nhưng không ngờ vào lúc này chất độc của Tần Chí lại phát tát, đây đúng là trời cũng giúp Lâm Diệu, cậu chạy trốn đi, ở lại mật đạo một mình Tần Chí đau khổ tuyệt vọng, nhưng không ngờ Lâm Diệu đã đi rồi lại quay trở lại.

“Ngươi không sao chứ? Tần Chí? Ngươi tỉnh lại đi, đừng chết.”

“Trẫm sẽ không chết.”

Y tuyệt đối không chết, tuyệt đối không cho Lâm Diệu cơ hội đi tìm dã nam nhân khác.

“Tối hôm qua vì cứu ngươi, ta mất không ít công sức, tay này cũng là vì ngươi mà bị thương, chảy rất nhiều máu, bây giờ vẫn còn đau. Nếu ngươi muốn cảm tạ ta, liền thả ta đi, sau này cũng đừng đến tìm ta.”

“Như vậy sao được. Ơn cứu mạng của quý quân, trẫm nên lấy thân báo đáp.”

* * *

Tóm lại, truyện này hay, cốt truyện logic, dịch rất mượt, công siêu sủng thụ, công siêu đáng yêu bởi luôn xấu hổ trước những màn tỏ tình của thụ (─‿‿─),  cũng là một thùng dấm chua chính hiệu, gặp ai cũng ghen @_@! Rất thích nghe chuyện xưa nữa chứ, tuyến tình cảm của hai nhân vật chính đều không phải là kiểu tình yêu sét đánh, mà thuộc kiểu vượt qua nhiều khó khăn, hoạn nạn, cả hai càng yêu đối phương sâu đậm thêm.

Truyện này cũng có một cái kết cục độc nhất vô nhị nữa, đây là bộ truyện đầu tiên mà mình thấy có cái kết cục như vầy. Sau này mình đọc được thêm một bộ cũng có kết cục như này nữa là bộ Xung Hỉ – 148 chương của tác giả Tú Sinh. Ngoài ra trong truyện còn có hai cặp phụ là Kiều Hạc x Dung Quyên và Phó Lẫm x Hứa Hoài Hiên, cả hai cặp này đều khá lận đận nhưng mà “người có tình rồi cũng sẽ về với nhau.” Nếu bạn thích truyện có thể loại tương tự truyện này thì có thể tìm đọc bộ “Sau Khi Xuyên Thư Bị Bạo Quân Đánh Dấu” – 60 chương của tác giả Trì Linh.

Đọc truyện này trong vòng ba ngày, cái mình thích nhất ở truyện này là đến cuối truyện anh công sẽ biết thụ không phải là người của thế giới này mà là ở một thế giới khác, mình thấy có nhiều truyện đến cuối công vẫn không biết thụ đến từ đâu.

Truyện này rất thích hợp cho những ai yêu thích truyện ngọt sủng và có trái tim mong manh yếu ớt như mình nha.

Hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *